1. iubongda12345 Moderator


  Valverde vẫn không chắc chắn về ngày trở lại của Umtiti trước trận hòa Lyon
  Hậu vệ này đã không thi đấu kể từ tháng 11 do chấn thương đầu gối và huấn luyện viên của anh ấy không chắc chắn khi nào anh ấy sẽ khỏe mạnh

  Ernesto Valverde vẫn không biết liệu hậu vệ Samuel Umtiti của Barcelona có sẵn sàng đối đầu với câu lạc bộ w88 cũ Lyon tại Champions League hay không.

  Umtiti đã không chơi từ tháng 11 do chấn thương đầu gối mà đã trở lại tập luyện với các nhà lãnh đạo LaLiga hồi đầu tháng này.

  [IMG]

  Clement Lenglet đã suy yếu trong phòng thủ cùng với Gerard Pique khi vắng mặt Umtiti nhưng hậu vệ giành chiến thắng World Cup rất muốn xếp hàng chống lại các đồng nghiệp cũ của anh vào thứ ba.

  Umtiti có thể sẽ cần phải tham gia vào trận đấu LaLiga hôm thứ Bảy trên sân nhà trước Real Valladolid nếu w88 có mặt trong đội hình Barca cho trận đấu với Lyon.

  Nhưng Valverde, người đã ký hợp đồng gia hạn một năm vào thứ Sáu, không muốn nói liệu Umtiti sẽ đối mặt với cả Valladolid hay Lyon trong cuộc họp báo trước trận đấu.

  "Hãy nhìn xem, trận đấu Lyon diễn ra sau trận đấu ngày mai vì vậy chúng tôi có một số lợi nhuận để quyết định và xem happyluke.com có thể làm gì", Valverde nói với các phóng viên.

  "Anh ấy đã không chơi trong một thời gian dài nhưng anh ấy là một thành viên rất quan trọng trong đội và chúng tôi cần anh ấy cho các trận đấu trong tương lai.

  "Tôi không biết [nếu sự trở lại của anh ấy] vào ngày mai hoặc trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích màn trình diễn của anh ấy, vì vậy hãy chờ xem."

  Chủ nhà của Barcelona, Valladolid sau khi có hai trận đấu đã qua trong giải đấu, với Real Madrid dưới dạng hiện chỉ kém sáu điểm so với các nhà lãnh đạo.

  Và Valverde rất muốn nhấn mạnh rằng trận đấu của Valladolid quan trọng như thế nào, với sự tập trung của anh ấy vẫn chưa chuyển sang đối mặt với Lyon.

  "Lyon là một đội bóng tốt và nó sẽ là một trận đấu rất khó khăn với chúng tôi", ông nói thêm. "Họ có những cầu thủ giỏi trong tấn công và phòng ngự.

  "Nhưng tôi xin lỗi, chúng tôi có một trò chơi quan trọng vào ngày mai và tôi không muốn nói quá nhiều về họ, tôi muốn lưu lại lời nói của mình cho buổi họp báo trước trận đấu đó.

  "Valladolid có thể nghĩ rằng đó là một trò chơi hay vì họ sẽ bắt chúng tôi tập trung vào các trò chơi khác nhưng chúng tôi phải tập trung vào việc ghi điểm. Chúng tôi biết chúng tôi có một số đội khó khăn phía trước nhưng đối với chúng tôi thì ngày mai mới thực sự quan trọng.

  "Các trò chơi quyết định sắp ra mắt nên sẽ rất tuyệt nếu bạn tham gia với ba điểm từ trò chơi này và chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào ngày mai để tạo hiệu ứng gõ cửa cho những chiến thắng tiếp theo."

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này