1. nguoidangtin Administrator


  THẾ GIỚI “BỐ MÌ” NHƠ NHỚP: NHỮNG LẠC THÚ RỢN NGƯỜI
  NHẰM KÍCH THÍCH NHU CẦU CỦA KHÁCH LÀNG CHƠI, CÁC “BỐ MÌ” ĐÃ PHỐI HỢP VỚI BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN ĐEN KHAI SINH RA LẮM LẠC THÚ BỆNH HOẠN VỚI THUẬT NGỮ RẤT TÂY: SOME, SWING, ANAL.


  Không giống với hình ảnh thường thấy về những “má mì” phốp pháp, mặt bự son phấn, vắt vẻo trên chiếc ghế đẩu để chèo kéo khách, các “bố mì” mà tôi có dịp quen mặt biết tên đều trông rất đỗi bình thường và che đậy bản chất bởi một công việc cụ thể.
  Những chước quỷ trò ma
  Trở lại với những tháng ngày còn lang thang cùng đám “bố mì” Phong “bụi”. Dẫu chỉ chớp nhoáng như ác mộng, nhưng những gì tận thấy cũng đủ hằn trong tôi ấn tượng khó phai về một thế giới đen đầy ám ảnh.
  Đó cũng là chuỗi ngày toàn diễn đàn T…com chứng kiến sự sụt giảm thê thảm về số lượng “giao dịch”, khi khách làng chơi sợ hãi đến chẳng còn dám… “giao dịch”.
  Nguyên nhân được lý giải bởi trùng với thời điểm G… us, một web sex đình đám thủa bấy giờ cùng đám “bố mì” quản trị bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.
  [IMG]
  Một đoạn hội thoại được coi là “khớp lệnh thành công” giữa gái mại dâm và khách

  Thế nhưng khi giai đoạn này qua đi, để kích cầu “thị trường” lạnh lẽo, đội ngũ quản trị viên cùng các “bố mì”, ngoài việc đẩy mạnh quảng cáo theo cách truyền thống, còn chung tay phát động những cuộc thi.
  Theo đó, đây không phải là lần đầu tiên những cuộc thi được phát động, nó được tổ chức khá thường xuyên bởi cũng giống như bất cứ lĩnh vực nào, nghề “kinh doanh thân xác” cũng có những tháng sụt giảm doanh số.
  Về những cuộc thi, theo lời các “bố mì”, thường xuyên nhất vẫn là những cuộc thi viết bài, chụp ảnh có thưởng. Trong đó, khách làng chơi sau khi “check hàng” về sẽ trả bài trên diễn đàn.

  [IMG]

  Ngập tràn những quảng cáo mua dâm được gửi đến tận hòm thư của từng khách hàng tiềm năng hòng kích cầu thị trường.

  Ai tự tin mình văn hay chữ tốt, chụp ảnh đẹp thì đăng ký dự thi và sẽ được ban quản trị treo topic lên vị trí đắc địa để mọi thành viên diễn đàn đều có thể nhìn thấy.
  Hết thời gian dự thi (thường là 1 tháng) bài viết nào càng nhiều bình chọn sẽ càng có cơ hội giành giải cao. Giải thưởng có thể bằng tiền mặt (thanh toán bằng thẻ điện thoại qua hệ thống hoán đổi trung gian) hoặc bằng các tài khoản VIP.
  Với khoản tiền thưởng hấp dẫn cộng với việc “tác phẩm” của mình được nhiều người biết đến, những cuộc thi thế này luôn tỏ ra rất đắc lực trong việc hâm nóng “thị trường”.
  Những lạc thú bệnh hoạn
  Song song với việc tổ chức các cuộc thi đầy màu sắc nhục dục, rất nhiều bố mì đã nghĩ ra các độc chiêu kích cầu thị trường bằng những trò hết sức quái đản, điển hình là việc truyền bá những xu hướng tình dục lệch lạc.
  Theo tìm hiểu của PV, một số phong trào dị hợm diễn đàn T…com đã từng truyền bá và được không ít dân chơi học đòi làm theo là analsex (tình dục hậu môn) và some.
  Tất cả những thể loại tình dục lệch lạc này đều có nguồn gốc từ phương Tây và đặc biệt hơn, đều được các “bố mì” cổ súy rồi đẩy thành các phong trào.
  Đầu tiên, các “bố mì” sẽ thuyết phục một vài ả “đào” trong hệ thống (thường là kém sắc và ế khách) chấp nhận phục vụ những thú vui quái dị này.
  Tiếp đó, vẫn với cách lăng-xê thường thấy, một “chuột bạch” như Phong “bụi” sẽ được điều đến để check hàng, đào tạo và chụp ảnh.
  Sau cùng, môt bài quảng cáo trá hình sẽ được tung lên mạng và gim dính trên trang chủ nhiều tuần để bất kỳ ai truy cập vào web sex đều dễ dàng tìm đọc được.
  [IMG]
  Một cặp đào chuyên phục vụ chơi some được đăng quảng cáo công khai trên mạng.

  Nếu analsex – vốn từ xưa chỉ được chấp nhận trong giới đồng tính nam thì nay, khách làng chơi nếu muốn sẽ được các gái gọi online cho “trải nghiệm” miễn phí.

  Còn chơi some, mặc dù mới được truyền bá nhưng thời gian gần đây nhưng đang thu hút một lượng dân chơi rất lớn.
  Theo lời Phong có lần đã giải thích cho tôi, chơi some là một dạng quan hệ tình dục của một nhóm từ ba người trở lên, một nữ nhiều nam và ngược lại.
  Về mặt đạo đức, lạc thú dị hợm này luôn bị phải phản đối nhưng miễn khách hàng muốn, thì các “bố mì” cùng đội ngũ gái gọi của mình sẽ sẵn sàng phục vụ.
  Nếu khách làng chơi muốn some với nhiều gái mại dâm cùng lúc thì trả tiền đúng bằng tổng giá đi khách mỗi lượt của các gái bán dâm. Ngược lại, nếu 2 khách muốn some một gái mại dâm thì trả tiền gấp đôi mức giá “tàu nhanh” cho cô gái đó.
  Và trong những lần này phía nhà nghỉ cũng rất được lợi bởi theo quy định, khách buộc phải thuê nhiều phòng 1 lúc mà trên thực tế chỉ cần sử dụng duy nhất 1 phòng.
  Ngoài 2 thú vui tình dục dị hợm nói trên, hầu hết những chuyên mục được chia trên diễn đàn T…com đều ít nhiều gây tiếng vang trong giới dân chơi tự cho là sành điệu như: swing (trao đổi bạn tình), chăn “rau” hay group (quan hệ tập thể)…
  Theo lời Phong, cứ sau những cuộc phát động kiểu này, số lượng khách mua dâm lại có chiều chiều hướng gia tăng, lợi nhuận của các “bố mì” cũng vì thế tăng lên đáng kể.
  Tận dụng triệt để mạng xã hội để tuyển quân
  Theo chia sẻ của Phong, ngoài việc điều hành, quản lý hệ thống gái bán dâm, các “bố mì” cũng liên tục phải đi “khai phá” thêm các nguồn cung mới cho thị trường. Và một trong các cách tuyển dụng hiệu quả là tìm trên mạng xã hội.
  Với kinh nghiệm của mình, các bố mì có thể dễ dàng nhận biết trong vô vàn các tài khoản facebook và zalo, cô gái nào thuộc thành phần ham chơi, lười lao động và dễ dàng bị dụ dỗ vì kẹo ngọt…

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này