1. nguoidangtin Administrator


  Sốc: sinh vật sống trong lòng Trái Đất có nền văn minh tiên tiến
  Cựu nhân viên tình báo Edward Snowden gây sốc khi tiết lộ thông tin trong lòng Trái đất ẩn chứa những sinh vật kỳ lạ cùng nền văn minh tiến bộ chưa từng được biết đến.
  [IMG]
  Theo Wikipedia, Edward Joseph Snowden là một cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Nội địa (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân cùng hàng loạt hồ sơ tuyệt mật khác.

  [IMG]Cựu sĩ quan tình báo CIA – Edward Snowden (Ảnh: BBC)

  Trong khi các cơ quan chính phủ quy Edward Snowden vào tội phản bội, rất nhiều người dân coi Snowden như một người hùng vĩ đại vì đã dũng cảm tiết lộ những bí mật mà công luận xứng đáng được biết, trong đó có thông tin về UFO và người ngoài hành tinh.
  Snowden cho biết, trong kho dữ liệu của CIA lưu trữ hình ảnh định vị siêu âm dưới biển sâu nhưng sự cẩn mật cao độ không cho phép các nhà khoa học tiếp cận mà không có sự đảm bảo an ninh nào.

  [IMG]Bức vẽ thế giới dưới lòng đất Agharta (Ảnh: WordPress.com)

  Theo một số tài liệu của CIA, chính phủ Mỹ từ lâu đã biết đến nền văn minh thông minh hơn con người. Và trong khi chúng ta mải miết đi tìm UFO và sự sống trong vũ trụ thì một nền văn minh khác lại trú ngụ ngay trong lòng đất hàng triệu năm nay.
  Đây là một dạng sinh vật giống con người chúng ta nhưng đã tiến hóa theo hướng khác trong môi trường sống trong lòng Trái Đất. Họ sở hữu trình độ công nghệ vô cùng tiên tiến vượt rất xa con người trên mặt đất.
  Trong con mắt họ, con người rất thấp kém và dễ thao túng. Họ thừa khả năng để can thiệp vào thế giới của chúng ta, nhưng họ không làm thế vì muốn giấu mình.

  [IMG]Nền văn minh dưới lòng đất (Ảnh minh họa)

  Đây cũng có thể là lý do khiến tất cả các nỗ lực khoan sâu vào bên trong Trái Đất để khai thác khoáng sản đều gặp những trở ngại ma quái và kinh dị, khiến công việc chưa một lần nào thành công.
  Các quan chức quân sự Mỹ cũng từng nói về những người đàn ông da xanh nhỏ bé và đặt ra mối nguy hiểm trong tương lai gần.
  Với những động thái đáng nghi ngờ như: cư dân bên trong Trái Đất, sóng âm thanh bí ẩn đã được nghe thấy ở mọi nơi trên thế giới, trong đó có sự việc trên vũ trụ cũng nghe thấy âm thanh dưới biển Caribbean, càng củng cố niềm tin có một nền văn minh ngoài hành tinh tồn tại như hàng xóm của nhân loại.

  Hoài Anh
  Cách đây hơn 50 năm, trong khi thực hiện dự án khám phá bí mật trong lòng đất, các nhà địa chất Liên Xô đã phát hiện hàng loạt bí ẩn kỳ quái ở độ sâu hơn 12.000 m. Phải chăng địa ngục là có thật?
  Kế hoạch không tưởng vốn chưa từng có bất cứ quốc gia nào trên thế giới dám thực hiện này mang tên“Siêu hố sâu Kola” (Kola Superdeep Borehole).

  [IMG]Vùng gián đoạn Mohorovičić (còn gọi là Moho) là vùng ranh giới giữa lớp vỏ và lớp phủ của Trái Đất. (Ảnh qua tinhhoa.net)

  Theo một nhà địa chất học người Croatia, Andrija Mohorovičić (1857 – 1936), Vùng gián đoạn Mohorovičić có độ sâu dao động từ 5 km tới khoảng 75 km.
  Ngay khi công bố, dự án này bị coi là không tưởng bởi công nghệ thời bấy giờ chưa cho phép con người khoan sâu vào lòng Trái Đất đến như vậy.
  Vào đầu những năm 1960, các nhà khoa học Mỹ đã từng đề xuất dự án Mohole (nhằm khoan chạm đến Vùng gián đoạn Mohorovičić) lên Ủy ban điều hành của Quỹ khoa học quốc gia Mỹ (NSF). Tuy nhiên, Quốc hội Mỹ đã thẳng tay hủy bỏ với lý do không khả thi. Ngược lại, các nhà khoa học Liên Xô rất hăng hái, dốc toàn sức lực và chi phí cho dự án đầy tham vọng và “dài hơi” này.
  Năm 1965, họ chọn một khu đất ở bán đảo Kola và xây dựng một tòa tháp cao 196 m để cố định thiết bị khoan.
  Ngày 24/5/1970, việc khoan sâu vào lòng đất bắt đầu. Tọa độ khoan mà các nhà khoa học Liên Xô lựa chọn nằm ở vị trí 69° Bắc và 30° Đông, thuộc huyện Pechengsky, bán đảo Kola của Nga ngày nay.

  [IMG]Huyện Pechengsky (ranh giới màu đỏ). Ảnh: Google Earth.

  Bằng cách sử dụng công nghệ khoan đào mới nhất thời bấy giờ là Uralmash-4E, và sau đó là Uralmash-15000, các nhà địa chất đã khoan được hệ thống lỗ hổng mà họ đặt tên là Kola Superdeep Borehole.
  Năm 1989, sau gần 19 năm miệt mài làm việc, các nhà địa chất Liên Xô đã đào được một lỗ hổng trung tâm, tên là SG-3, có độ sâu là 12.262m.
  Ở độ sâu khủng khiếp này, SG-3 là lỗ hổng nhân tạo sâu nhất mà con người làm được trên Trái Đất, tính cho đến hết năm 2007.
  Về sau, lỗ dầu khoan Al Shaheen của Qatar đạt độ sâu 12.289 mét (năm 2008). Và đến năm 2011, giếng dầu Sakhalin-I Odoptu OP-11 ngoài khơi Nga đạt độ sâu kỷ lục 12.345m.
  … và loạt bí ẩn kỳ quái không lời giải đáp!
  Vào năm 1994, công việc khoan đào chấm dứt do mũi khoan gặp vấn đề. Công nghệ khoan lúc này không cho phép mũi khoan chịu được nhiệt độ gia tăng hơn so với dự kiến ở trong lòng đất.
  Lỗ hổng vốn đoàn khoa học khoan dở đã không đạt được độ sâu như theo kế hoạch đã đề ra là 15.000 mét.

  [IMG]Các mốc độ sâu của Kola Superdeep Borehole mà các nhà địa chất Liên Xô thực hiện được. (Ảnh: Dailykos)

  Như vậy, việc lấy mẫu nhiệt bên trong lòng đất cũng như tham vọng khám phá bí mật về một “thế giới khác” của các nhà khoa học Liên Xô đành phải bỏ dở giữa chừng.
  Bí ẩn này chưa được hiểu thấu, các nhà địa chất Liên Xô lại chạm phải hàng loạt những điều kỳ bí khác trong lòng đất:
  Trong quá trình khoan đào, các mũi khoan bỗng nhiên quay điên cuồng một cách khó hiểu, cứ như có một thế lực bí ẩn nào đó bên trong lòng đất chi phối.
  Một điều khó hiểu và đáng sợ hơn cả, đó là, loạt âm thanh kỳ quái đến mức gây kinh hoàng “phát ra” từ trong lòng đất.

  [IMG]Các nhà địa chất đang lắng nghe thứ âm thanh kỳ quái phát ra từ sâu dưới lòng đất hàng chục nghìn mét. (Ảnh qua tinhhoa.net)

  Theo lời một nhân vật giấu tên từng tham gia dự án, khi người ta đưa máy thu âm xuống các lỗ khoan nhằm thu lại “những âm thanh về sự dịch chuyển của Trái Đất” thì cái mà người ta nghe được lại là những tiếng gào thét ghê rợn.
  Vì nghĩ rằng âm thanh bị nhiễu nên họ đưa micro xuống sâu thêm nữa để kiểm tra. Tiếng la hét càng trở nên rõ rệt. Và đó không phải là tiếng hét của “một người” mà là của “hàng triệu người”!
  Vì cho rằng đó là tiếng của những “linh hồn bị nguyền rủa”, rất nhiều người đã từ bỏ dự án vì bị chấn động tâm lý và hoang mang cực độ.

  Đó là lý do vì sao, nhiều người gọi Kola Superdeep Borehole là Lỗ Địa ngục (“Hell Hole). Và âm thanh bí ẩn tại lỗ khoan này đến nay chưa có lời giải đáp hoàn chỉnh

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này