1. iubongda12345 Moderator


  Ronaldo giúp Juve lội ngược vòng Atletico: Đây là lí do họ lo sợ tôi
  Ronaldo đã lan tỏa 1 tinh thần bất khuất của nhà quán quân sau lúc giúp Juve lội ngược dòng và chứng minh anh là thương vụ đầu tư xứng đáng của Juve.
  Cristiano Ronaldo đã ở tuổi 33 vào mùa Hè 2018 và đã với nhiều người cho rằng Juventus thật rồ dại khi bỏ ra 100 triệu Euro để mộ tiền đạo này. Tuy nhiên, màn biểu diễn hlv88 cực kỳ phàm của anh trước Atletico Madrid đã chứng minh Lão bà đã "cao tay".
  [IMG]
  Nhà đương kim quán quân Serie A đã không thể chạm tay vào chức quán quân Champions League trong hơn hai thập kỉ qua và "đói khát" danh hiệu này. Chính vì vậy, họ đã giả mạo hiểm khi bỏ ra một khoản tiền đồ sộ để đưa về Ronaldo, casino888vn 1 nhà vô địch năm lần ở trường đấu này cho dù anh sẽ 34 tuổi vào năm 2019.
  Ronaldo đã với khởi đầu cạnh tranh ở CLB mới khi chỉ ghi một bàn trong sáu lần ra sân trước ấy tại Champions League trước lúc tỏa sáng, lập một cú hat-trick để giúp Juve lội ngược dòng Atletico Madrid trên sân nhà.
  "Đây quả là 1 đêm tuyệt vời," Ronaldo trả lời Sky Sport. "Nếu chúng tôi tiếp tục thi đấu như thế này, dù chưa vô địch, nhưng sở hữu lí do để tự hào. Đây chính là lí do Juve đã cheieu chiêu tập tôi và tôi đã khiến công tác mình giỏi nhất!"
  Với ba bàn thắng đêm qua, Ronaldo đã sánh ngang với Lionel Messi để phát triển thành "Cầu thủ với rộng rãi cú hat-trick nhất lịch sử Champions League".

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này