1. nguoidangtin Administrator


  Olympic Việt Nam hạ gục Olympic Pakistan: 3-0
  Đội tuyển Olympic Việt Nam thể hiện đẳng cấp hơn hẳn Olympic Pakistan nên dễ dàng giành chiến thắng, Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng là những cầu thủ lập công. Olympic Việt Nam còn bỏ lỡ cơ hội thắng đậm hơn nữa do Công Phượng đá hỏng hai quả phạt đền.


  Ở trận ra quân của môn bóng đá nam tại Asiad 2018, Olympic Pakistan quá yếu so với Olympic Việt Nam, thậm chí các cầu thủ đến từ Nam Á còn không có một pha tấn công gây nguy hiểm cho khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong suốt 90 phút.
  Trong khi đó, các học trò của HLV Park Hang Seo thể hiện được lối chơi mạch lạc, sắc nét. Dù có vẻ chưa bung hết sức nhưng các cầu thủ Olympic Việt Nam vẫn có được ba bàn thắng sau các tình huống ghi bàn của Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng.
  Điểm duy nhất không tốt của Olympic Việt Nam ở trận này là khả năng sút penalty của Công Phượng. Tiền đạo khoác áo số 9 của Olympic Việt Nam sút hỏng tới hai quả phạt đền, một lần sút đập xà ngang, một lần không thắng được thủ môn đối phương. Có lẽ HLV Park Hang Seo nên chọn một cầu thủ khác lãnh trách nhiệm đá phạt đền từ các trận đấu sau.

  [IMG]
  Olympic Việt Nam ở đẳng cấp trên tầm của Olympic Pakistan

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này