1. nguoidangtin Administrator


  Nghe báo bạn gái đang THỤT thằng khác trong nhà, thanh niên leo rào vào dùng cây xăm gạo XIÊN
  Trưa 29/1/2017, Tuấn, Hùng và Phan Hoàng Khải đang ăn uống tại khu vực chợ Đầm thì một người bạn gọi điện thoại nói với Tuấn là Trúc (bạn gái cũ của Tuấn) và Bùi Đức Nguyên đang ôm nhau ngủ trong phòng trọ.
  Tuấn điều khiển xe máy chở Hùng và Khải đến nhà Lê Chí Hoàng hỏi mượn 1 cây xâm gạo rồi cả ba chở nhau đến khu phòng trọ.
  Đến nơi, Tuấn leo cổng rào vào phòng thấy Nguyên, Trúc (đắp chung chăn) và một người bạn đang nằm ngủ dưới nền nhà.
  Tuấn bước đến giật chăn ra cầm cây xăm gạo bất ngờ đâm xuống khiến Nguyên tử vong tại chỗ.
  Sau khi nghe Tuấn kể lại, Hùng lau máu còn dính trên cây xâm gạo và mang cây xâm gạo về nhà cất giấu, còn Tuấn điều khiển xe về nhà ngủ.
  [IMG]

  Nghi can Lê Anh Tuấn thời điểm bị bắt (ảnh Zing.vn)
  TAND tỉnh Khánh Hòa cho biết, chuẩn bị đưa ra xét xử bị cáo Lê Anh Tuấn về tội giết người và Nguyễn Tiến Hùng (SN 2000) tội che giấu tội phạm.
  Đối với Khải (SN 2002) có hành vi đi cùng với Tuấn nhưng không biết Tuấn dùng hung khí đâm chết Nguyên và Khải chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên không xem xét trách nhiệm hình sự đối với Khải.
  Đối với Hoàng có hành vi cho Tuấn mượn cây xâm gạo. Tuy nhiên, Hoàng không biết Tuấn dùng cây xâm gạo để đâm chết Nguyên nên cũng không có cơ sở để xem xét trách nhiệm hình sự đối với Hoàng…
  Trước đó tại trụ sở điều tra, Tuấn khai nhận: “Em và Trúc yêu nhau, nhưng gần đây cô ấy đòi chia tay. Nhiều lần em nhắn tin, gọi điện năn nỉ Trúc quay lại nhưng cô ấy không đồng ý.
  Mới đây, qua bạn bè em biết Trúc đã có người yêu mới nên em rất giận và có nhắn tin, gọi điện nói với Trúc là sẽ đánh thằng đó nếu 2 người yêu nhau. Nhưng Trúc không nghe nên em tức”, Tuấn khai.

  Còn theo Trúc (16 tuổi), sau khi nói lời chia tay Tuấn, cô có tình cảm với Nguyên. “Chuyện này em cũng đã nói hết lời với Tuấn nhưng Tuấn nhất định không nghe mà còn hù dọa em và cả bạn trai mới của em nữa”, cô gái nói.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này