1. nguoidangtin Administrator


  Khoe ảnh “lột xác”, cô nàng bị “ném đá” vì cho rằng “bán vốn tự có” để lấy tiền phẫu thuật
  Khoe ảnh "lột xác" xinh đẹp, thay vì được khen ngợi thì cô gái trẻ lại bị hội chị em "ném đá" vì cho rằng "buôn bán vốn tự có" để kiếm tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

  Mặc dù trước đó đã có rất nhiều cô gái khoe ảnh “lột xác” chỉ sau vài năm “tiến hóa”, thế nhưng chủ đề về những cô nàng ngày ấy “đen đúa” quê mùa, nay trở thành cô nàng xinh đẹp trắng trẻo, ăn mặc thời trang... dường như chưa bao giờ hết hot.
  Mới đây, cô nàng Lê Thị Lan tiếp tục trào lưu khoe ảnh “lột xác” và xin hội chị em cho ý kiến về sự “lột xác” đó của mình.
  Cùng với bức ảnh đăng tải cho thấy sự thay đổi đến mức người khác không nhận ra mình, cô nàng khẳng định: “Không có phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ chưa biết gồng lên”.

  [IMG]
  Bức ảnh "lột xác" bị ném đá của cô nàng trẻ tuổi.

  Dường như biết trước rằng, nhìn bức ảnh “lột xác” một cách ngoạn mục của mình, nhiều chị em sẽ phải ngạc nhiên “mắt chữ O, miệng chữ A”, nên cô nàng đã rào trước một câu “Chị nào cạn lời thì cho em xin dấu chấm”.

  Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lê Thị Lan từ năm 2014-2016 thu hút hàng ngàn lượt quan tâm của hội chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thay cho những lời xuýt xoa, ngưỡng mộ về sự thay đổi của cô nàng, các chị em khác lại rầm rầm vào “ném đá” cô nàng không thương tiếc.
  Cư dân mạng cho rằng cô nàng thay đổi là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, “buôn bán “vốn tự có”, là gái làng chơi săn đại gia kiếm tiền làm đẹp...
  “Phẫu thuật thẩm mỹ đau lắm không chị? Sau này có biến chứng hay lộ rõ quá không ạ?, Bạch Tuyết mỉa mai.
  Cùng quan điểm, Bảo Tích cho rằng cô nàng đã đi nâng ngực: “Không hiểu sao năm 2014 ngực bé thế mà sau 2 năm ăn gì ngực to thế kia?. Mình ăn hai mươi mấy năm vẫn phẳng lì”.
  Người khác lại xỉa xói cô nàng kiếm đâu ra tiền mà phất lên như diều gặp gió thế?: “Bạn này tự thân tự lập bằng cách nào mà nhanh phất thế?”.
  "Vợ chồng mình làm bục mặt ra mà chưa bao giờ được cầm cái điện thoại xịn như bạn, bạn làm nghề gì mà nhiều tiền thế?",Minh Anh Gia Hân bình luận.
  [IMG]
  Lê Lan ngày ấy...

  [IMG]  [IMG]
  ... và Lê Lan hiện tại.

  Trước những lời lẽ cay độc này, một số chị em lại tỏ ý bênh vực cô gái trẻ vì không có gì là không thể. “Mình tin là có thể thay đổi như thế này nhưng không tin là ảnh kia năm 2014. Chắc chắn luôn”, Kẹo Bé nhận định.
  Đậu Phộng cũng lên tiếng bảo vệ cô nàng: “Bên trái có nét sẵn rồi nên trang điểm, cộng với mặc quần áo đẹp là xinh, không có gì lạ cả”.
  Một người khác an ủi: “Đúng là sự lột xác ấn tượng và tuyệt vời! Chẳng ai chê trách bạn giúp mình đẹp lên nhưng họ sẽ ghen tỵ với bạn, khi bạn xấu thì họ sẽ chê trách bạn đã xấu còn ăn mặc thế này thế kia. Nói chung xấu hay đẹp bạn đều bị xỉa cho nên tội gì không làm đẹp cho bản thân?”.
  Trước những lời lẽ không hay ho mà nhiều chị em phụ nữ dành cho mình, cô nàng Lê Thị Lan lên tiếng cho hay, cô cảm thấy rất ức chế vì những bình luận và phán đoán vô căn cứ của mọi người.
  Tuy nhiên, cô nàng cũng tỏ ra có phần thấu hiểu được tâm lý chung của nhiều chị em vì hiện cô nàng mới chỉ 18 tuổi, còn rất trẻ và nhiều người nghĩ Lan đang đi học thì kiếm tiền ở đâu để làm đẹp cũng không phải là lạ: “Em nghĩ một số người suy nghĩ như vậy củng có cái lý của họ. Vì em mới 18 tuổi, họ nghĩ số tiền em phẫu thuật thẩm mỹ là em không thể tự kiếm ra”. Nhưng còn việc mọi người nói mình “buôn bán vốn tự có”, cô nàng tỏ ra rất bức xúc vì đó là phán xét hoàn toàn "sai lệch, quá đáng".
  [IMG]
  [IMG]
  Cô nàng trẻ tuổi Lê Lan cách đây 1 năm khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.


  [IMG]  [IMG]
  Ngoài đời, Lê Lan là một cô gái nhí nhảnh.

  Cô nàng cho hay, mình đã từng đi tiêm mũi và nhấn mắt, tổng chi phí hết 12 triệu. Và số tiền chi phí cho việc phẫu thuật thẩm mỹ này là do Lan đi làm thêm, cộng với tiền gia đình và của người yêu cho một ít. “Mọi người cứ nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là nhiều lắm nên nghĩ em phải đi làm “cái này cái nọ” mới có tiền khiến em rất buồn. Em thấy không riêng gì em. Nhiều người muốn đi làm đẹp, cứ cố gắng dành dụm 1 ít là có thể thôi”, Lan chia sẻ.
  Cô nàng cũng cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên không có gì là xấu cả: “Bây giờ em thấy phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá phổ biến rồi. Bây giờ ca sĩ, diễn viên số đông điều đi phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện bản thân hơn. Huống chi em chỉ là một người bình thường, muốn làm đẹp cũng là chuyện tất nhiên”.

  [IMG]

  [IMG]
  Lan sau khi đã phẫu thuật mắt và mũi.
  Còn về hình xăm trên người cũng bị đem ra bàn tán, nói lời không hay, Lan tâm sự: “Thời đại này rồi. Em không nghĩ là mình bị kỳ thị, phán xét qua những hình xăm”. Theo cô nàng, hình xăm đâu có nói lên nhân cách con người? Có những người xăm hết cả cơ thể nhìn ngổ ngáo nhưng lại tốt hơn vô số người chỉ được vẻ bọc bề ngoài.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này