1. iubongda12345 Moderator


  Juventus đã bỏ xa 14 điểm so với Napoli, người chơi vào Chủ nhật, nhờ chiến thắng dễ dàng trên sân n
  Juventus đã bỏ xa 14 điểm so với Napoli, người chơi vào Chủ nhật, nhờ chiến thắng dễ dàng trên sân nhà trước Frosinone.
  Juventus đã tiến thêm một bước tới một danh hiệu Serie A thứ tám liên tiếp casino888vn với chiến thắng 3-0 thường lệ trước Frosinone vào thứ Sáu.
  Một bàn thắng ngoạn mục từ Paulo Dybala đã đặt đội bóng của Massimiliano Allegri lên đường tới sân Allianz, trước khi Leonardo Bonucci và Cristiano Ronaldo giành ba điểm an toàn.
  [IMG]
  Juve đã có thể rút Ronaldo và Giorgio Chiellini trong hiệp hai, fb88 với sự chú ý của họ giờ chuyển sang trận lượt đi vòng 16 đội Champions League với Atletico Madrid vào thứ Tư.
  Anh chủ nhà chỉ cần sáu phút để phá vỡ thế bế tắc, Dybala gửi một cú sút chân trái tuyệt đẹp bay vào góc trên bên phải từ khoảng cách 25 yard.
  Đó là 2-0 chỉ 11 phút sau, k8viet với Bonucci chọc bóng từ trên vạch sau khi Marco Sportiello đã phản ứng tốt để cứu cú đánh đầu của Mario Mandzukic từ một quả phạt góc.
  Juve khá thoải mái và cho phép Frosinone đe dọa, và Camillo Ciano đã gửi một cú đá phạt miễn phí uốn cong trên thanh với cú đá cuối cùng của hiệp một.
  Tuy nhiên, bất kỳ lo ngại nào về sự trở lại có thể từ đội khách đã bị xua tan sau 62 phút, khi Ronaldo quét nhà sau đường chuyền thấp của Mandzukic từ cánh phải trước khi được nghỉ ngơi trước khi trở về Tây Ban Nha.
  Một mục tiêu thứ tư đã lảng tránh họ, với cú đánh đau đớn của Federico Bernardeschi đã bị Sportiello đánh bại, nhưng Juve sẽ hướng đến Wanda Metropolitano trong tâm trạng tự tin.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này