1. nguoidangtin Administrator


  Hai vợ chồng lao ra đường ẩu đả, vợ chết chồng nguy kịch
  [IMG]
  Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân ban đầu vụ án mạng sau cuộc ẩu đả khiến vợ chết, chồng nguy kịch.  Trước đó, vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, nhiều người dân trong khu vực thấy vợ chồng anh Nguyễn Cường quê Bình Phước và chị Trần Thị Siêu quê Cà Mau sinh sống tại địa chỉ phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương có xảy ra cãi vã trong nhà rồi hai người chạy ra ngoài đường sau đó lao vào ẩu đả.
  Người chồng dùng dao đâm vào vợ, một lúc sau cả 2 nằm gục bên vũng máu và được người dân gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, chị Siêu đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó, riêng người chồng bị thương nặng đã phải chuyển viện lên tuyến trên trong tình trạng nguy kịch.
  Sự việc sau đó cũng được trình báo lên cơ quan chức nặng, nhận tin báo công an TX.Tân Uyên đã có mặt để bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.
  Theo những người hàng xóm cho hay, cả hai vợ chồng thuê nhà trên để bán đồ uống, chị Siêu làm thêm nghề may mặc. Trước khi xảy ra án mạng người dân không thấy hai vợ chồng có xích mích hay cãi vã.
  Đến 22h tối ngày 27/1 công an TX.Tân Uyên vẫn đang bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này