1. nguoidangtin Administrator


  Cực sốc: 30 người mất tích và lý do khiến ai cũng kinh hãi
  30 người mất tích và khi cảnh sát tìm ra được chân tướng của câu chuyện thì ai cũng phải hoảng sợ.
  Câu chuyện thảm khốc xảy ra ở miền Nam nước Nga. Những tình tiết của câu chuyện đã khiến nhiều người hoảng sợ khi cảnh sát tìm ra sự thật.
  Cụ thể, người đàn ông 35 tuổi có tên là Dmitry Baksheev từ Krasnodar ở miền Nam nước Nga đã bị cảnh sát cáo buộc là hung thủ giết chết ít nhất 30 người.
  [IMG]

  Dmitry Baksheev
  Cảnh sát đã tìm thấy rất nhiều bộ phận trên cơ thể người tại hầm rượu trong ngôi nhà của người đàn ông này. Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, Dmitry đã thực hiện kế hoạch ‘săn bắt’ người từ năm 1999. Tội ác man rợ này không chỉ có một mình Dmitry làm ra mà hắn còn cùng vợ là nữ y tá Natalia Baksheeva 42 tuổi phối hợp.
  Người ta gọi cặp vợ chồng này là ‘gia đình ăn thịt người’ vì những bằng chứng kinh dị cảnh sát phát hiện tại nhà của hai vợ chồng hắn. Được biết, những chứng cứ mà cảnh sát Nga thu thập vô cùng kinh hãi: Đó là những bộ phận trên cơ thể người được vất khắp hầm rượu.
  Những hình ảnh, những video như phim kinh dị được cảnh sát ghi lại đã khiến nhiều người bị ám ảnh. Nhiều cảnh sát có mặt tại hiện trường đã bị sốc vì không thể tin nổi câu chuyện kinh khủng này. ‘Quá đáng sợ, quá kinh khủng’, một cảnh sát đã thốt lên.
  [IMG]

  Natalia Baksheeva
  Ngay khi bắt giữ 2 đối tượng này, cảnh sát đã đưa cặp vợ chồng ‘ăn thịt người’ đi kiểm tra sức khỏe. Theo đó, sức khỏe về tinh thần của 2 ác nhân hoàn toàn bình thường không có dấu hiệu tâm lý bất thường. Đây là bằng chứng giúp cảnh sát cùng cơ quan điều tra thúc đẩy nhanh vụ án.
  Được biết, nữ y tá độc ác này hơn chồng 7 tuổi. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang bị giam giữ và chuẩn bị ra tòa với cáo buộc bắt cóc và giết 30 người. Vụ án này đang gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.
  Nguồn: Tiin.vn

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này