1. nguoidangtin Administrator


  Cô giáo bị bắt vì làm 'chuyện ấy' với học sinh trong lớp học
  Một nữ giáo viên trung học vừa bị tuyên án 3 năm tù vì gửi ảnh sex cho học sinh và quan hệ tình dục với một học sinh khác ngay trong lớp.
  [IMG]
  Nữ giáo viên 39 tuổi người Mỹ.

  Trang Mirro đưa tin, theo hồ sơ toà án, Allison Marchese (39 tuổi), giáo viên tiếng Anh của một trường trung học ở Madision, Connecticut, Mỹ đã gửi những lời tán tỉnh kèm theo các bức ảnh gần như khoả thân trong tư thế nhạy cảm của mình cho một học sinh 16 tuổi tên Daniel Hand qua mạng xã hội.

  Marchese tỏ ra rất si tình với nam sinh kém mình 23 tuổi, cô liên tục gửi ảnh selfie hở toàn thân chỉ che mỗi phần ngực và nói rằng "sẽ làm bất cứ điều gì Danniel bảo, chỉ để cậu ấy chịu nói chuyện với mình". Không những vậy, nữ giáo viên này còn quan hệ tình dục bằng miệng với một học sinh 14 tuổi khác trong lớp học.
  [IMG]
  Những hình ảnh nhạy cảm được Marchese gửi cho học sinh của mình qua mạng xã hội.

  Hiện tại Marchese đã bị toà tuyên án 3 năm tù. Marchese mới chỉ nhận hai tội danh là quấy rối và đe doạ người khác. Sắp tới khi phiên toà được tiếp tục xét xử, cô còn phải đối mặt với tội danh cố tình gây thương tích cho trẻ vị thành niên và có thể nâng mức án phạt lên tối đa 20 năm tù.

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này