1. nguoidangtin Administrator


  Cô gái Hàn bất ngờ nổi tiếng vì vòng một… to không tưởng
  Trái với gương mặt như nữ sinh là thân hình với vòng một… đặc biệt khiến ai cũng giật mình.
  Công thức chung thường thấy ở các nàng hot girl mạng xã hội là thân hình chuẩn với eo thon, hông nở, ngực đẹp. Thế nhưng để áp dụng với cô gái Hàn Quốc đang trở thành tâm điểm gần đây của dân mạng thì quả là… có gì đó sai sai.
  Cô gái có nickname Jjo_vely này thu hút sự chú ý nhờ gương mặt sáng, đôi mắt to tròn cùng cách trang điểm nhẹ nhàng khiến người đối diện tưởng đây là một nữ sinh, mà sự thật thì cô nàng đã là giáo viên hẳn hoi. Thế nhưng điều khiến Jjo-vely nổi tiếng không phải khuôn mặt mà là ở vòng một ngoại cỡ của mình.
  [IMG]
  Cô giáo Hàn với gương mặt trẻ trung, baby như nữ sinh…
  [IMG]
  ….thế nhưng lại sở hữu vòng một quá khổ.
  [IMG]
  Cô nàng không hề tiết lộ số đo vòng một của mình mà chỉ thường xuyên diện những bộ quần áo bó sát, khéo léo khoe ra những đường cong cơ thể. Cô cũng cho biết cô khá thoải mái và tự hào vì vòng một khác người của mình. Bên cạnh đó, cô là người rất thích các hoạt động thể thao ngoài những giờ đứng trên lớp học.
  Hình ảnh của Jjo-vely lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Một số người thậm chí tỏ ra nghi ngờ liệu có phải cô nàng đã sử dụng photoshop quá tay, hay chỉ đang cosplay một nhân vật nào đó trong truyện.
  [IMG]
  Một số người nghi ngờ liệu cô nàng đã sử dụng photoshop để gây chú ý…
  [IMG]
  …hoặc đang cosplay nhân vật nào đó.
  [IMG]
  Dù sự thật là gì chăng nữa thì việc sở hữu bộ ngực đặc biệt này khiến cô nàng bất ngờ trở nên nổi tiếng với hơn 50k lượt người theo dõi trên instagram trong 1 đêm. Jjo_vely cũng tận dụng lợi thế này để nhận quảng cáo cho các shop mỹ phẩm, quần áo.
  Còn bạn, bạn có tin rằng đây là ảnh thật không? Cùng xem thêm một số hình ảnh thú vị của cô nàng này nhé:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  h

Ủng hộ bài viết này