1. nguoidangtin Administrator


  Ca sĩ Thanh Lam bị đánh ghen vì quan hệ bất chính
  Không ít Sao Việt phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” khi ăn vụng bị “nửa kia” làm cho mất mặt trước đám đông hoặc bị tình địch “nổi cơn tam bành”….
  Thiên hạ đã bị mặc định một lời nguyền: “Chém cha cái kiếp lấy chồng chung…”, nhưng không ngờ, những “đòn ghen” đầy lửa ấy lại trở thành thứ vũ khí tự vệ đối với người đàn bà tên Nguyễn Thị Bích Vân (sinh 1963, ở phòng 2302 nhà 24T1 phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Phó TGĐ Công ty tài chính công nghiệp tàu thuỷ thuộc VINASHIN), cho rằng chồng mình là ông Nguyễn Quốc Thu(SN 1963, ở 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là Phó TGĐ Tổng công ty Dầu Khí Việt Nam)ca sĩ Thanh Lam (Đoàn Thanh Lam, sinh 1969, ở 550 Đê La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba Đình) đã lén lút quan hệ bất chính.
  Ngấm ngầm theo dõi, đe dọa, nhắn tin, cấm vận và tối hậu thư cuối cùng dành cho ca sĩ Thanh Lam là một trận tam bành tại nhà hàng Phù Đổng, 67 Tô Hiến Thành, Hà Nội vào ngày 20/6/2009 đã trở thành đỉnh điểm của sức chịu đựng nơi người đàn bà Nguyễn Thị Bích Vân.
  [IMG]
  Bà Nguyễn Thị Bích Vân người một mực khẳng định với báo chí có nhiều bằng chứng chứng minh mối quan hệ không trong sáng giữa chồng mình và ca sỹ Thanh Lam. (Ảnh: Suctrevietnam.com)

  Nguyễn Thị Bích Vân thậm chí cho một xe ôm dọa rằng anh ta bị HIV để khiến tất cả mọi người hoang mang. Chưa hết bức xúc, để thỏa cơn ghen, bà Nguyễn Thị Bích Vân đã không tiếc bất cứ một từ ngữ nào để gửi cho tình địch ca sĩ Thanh Lam cho “bõ tức”.
  Việc ca sĩ Thanh Lam cùng “tình địch bất đắc dĩ” được mời lên phường Lê Đại Hành giải quyết, phần nào dấy lên trong dư luận những suy nghĩ trái chiều. Liệu trong việc này ca sĩ Thanh Lam có hoàn toàn vô tội? Và không có lửa thì làm sao có khói?
  Liệu bà Nguyễn Thị Bích Vân Phó TGĐ một tập đoàn lớn như vậy lại đánh ghen với ca sĩ Thanh Lam để cho thiên hạ cười chê, chắc hẳn bà Vân không còn con đường nào khác?
  [IMG]
  Sau khi cốc chén bay loạn trong phòng ăn của nhà hàng, nhân vật chính của vụ việc đều bị đưa về công an phường sở tại.

  Theo bà Vân, thì ông Thu (chồng của bà Vân) và ca sỹ Thanh Lam có quan hệ bất chính hơn 2 năm mặc dù bà Vân đã tỏ thiện chí đến nhà của ca sĩ Thanh Lam nói chuyện, nhưng Thanh Lam vẫn phớt lờ và tiếp tục quan hệ.
  Scandal này ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo giới. Khá đông phóng viên đã tập trung trước trụ sở CAP Lê Đại Hành. Nhưng có lẽ vì danh tiếng của Diva hàng đầu Việt Nam, CAP Lê Đại Hành đã có những biện pháp bảo vệ tích cực như cho phép Thanh Lam vào một căn buồng phía đằng sau viết bản tường trình sau 30 phút ngồi ở phòng thường trực. Cánh cửa CAP cũng đóng lại ngay sau đó đồng thời với việc ngăn không cho PV các báo vào làm rõ về vụ việc.
  Vinh An

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này