1. iubongda12345 Moderator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY, LIÊN HỆ: outdoorvn88@gmail.com, Giá 500k 1 tháng
  Bilic biết ơn đối với bí mật Fonte tại Southampton
  kiến thức nội bộ của hậu vệ tỏ ra chìa khóa để chiến thắng hôm thứ Bảy qua câu lạc bộ cũ của mình, theo quản lý của mình.
  Slaven Bilic tuyên bố có cựu đội trưởng Southampton Jose Fonte trong hàng ngũ của West Ham tỏ ra rất quan trọng trong chủ mưu một chiến thắng 3-1 tại sân vận động St Mary.
  Sau khi mục tiêu đầu tay của Manolo Gabbiadini đưa tỷ lệ cá cược bóng đá trực tuyến Saints một dẫn đầu vào thứ bảy, Andy Carroll, Pedro Obiang và Mark Noble đã ghi như West Ham đến từ phía sau để yêu cầu bồi thường ba điểm quan trọng.

  [IMG]

  Các trò chơi đã thấy Fonte, người đã gia nhập West Ham trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, quay trở lại câu lạc bộ cũ của mình và Bilic hỏi xin ý kiến ​​của 33 tuổi trước khi các cuộc đụng độ tại Premier League để đạt được một cạnh.
  "Nó là tốt để tìm hiểu một số điều trong và cá độ bóng đá đã giúp chúng tôi với điều đó", Bilic đã dẫn lời BBC Sport.
  "Nó rất đặc biệt đối với anh và đến đây và chơi tốt như vậy, nó làm cho nó một chút đặc biệt hơn cho anh ta hơn những kẻ khác."
  Fonte mình thừa nhận sự trở lại của ông là tình cảm, nhưng Bồ Đào Nha vẫn giữ nguyên quyết ông không hề cảm thấy hối tiếc về rời khỏi câu lạc bộ soi keo ngon bờ biển phía nam.
  "Tôi luôn luôn cho tốt nhất của tôi cho Southampton, mồ hôi và máu của tôi, vì vậy lương tâm của tôi là rõ ràng", ông nói thêm.
  "Đã gần tám mùa vì vậy nó là khó khăn, nhưng với sự giúp đỡ của các đồng đội và [các] West Ham ủng hộ điều quan trọng nhất đã đạt được những gì chúng tôi đã nhận -. Ba điểm"
  West Ham đã phải chịu đựng một chiến dịch đầy biến động đến thời điểm này, trong đó có sự ra đi của cầu thủ ngôi sao Dimitri Payet, nhưng Bilic khẳng định đội bóng của ông vẫn thống nhất.
  "Chúng tôi có một đội ngũ đó là làm việc chăm chỉ cho nhau," ông nói.
  "Chúng tôi có một bầu không khí tuyệt vời trong phòng thay đồ, không phải vì Payet trái, nhưng bởi vì chúng tôi đã giành được sáu trong số chín. Nó là một giải đấu điên và có 42 điểm chơi cho.
  "Có được kết quả điên và đó là lý do tại sao chúng ta phải tiếp tục chơi như chúng tôi."
  Kết quả lên án Southampton để mất thứ sáu trong bảy trận và ông chủ lại Claude Puel kêu gọi cải thiện phòng thủ.
  "Trong hiệp hai chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không có khả năng quay trở lại. Chúng tôi có chất lượng để chơi, để ghi bàn, bây giờ chúng ta cần phải giữ sạch lưới," ông nói.
  "Chúng ta phải xác này và tìm thấy một tấm sạch và tìm thấy sự tự tin về tình hình.
  "Điều quan trọng là để cho niềm tin vào đội tuyển về cơ hội phòng thủ, chúng ta không thể thay thế hậu vệ xuất sắc nhất Premier League," ông nói thêm, đề cập đến sự vắng mặt dự kiến ​​của Virgil van Dijk cho đến hai tháng với chấn thương mắt cá .
  h

Ủng hộ bài viết này